Bao bì BOPP in ống đồng

Bao bì BOPP in ống đồng: Cũng giống như bao bì giấy in offset, Bao bì nhựa BOPP in ống đồng cũng là sản phẩm bao bì cao cấp. Được cấu tạo chủ yếu từ ba lớp giúp tăng tính năng và giảm thiểu nhược điểm.

Bao bì BOPP in ống đồng

Lớp đầu tiên là BOPP

Chức năng chính là dùng để in ấn hình ảnh thông tin sản phẩm đến thương hiệu. Ngoài ra nó là lớp chống thấm nước, không khí rất tốt.

Vải Dệt PP

Được ví như là khung xương của bao bì vì nó là lớp chịu lực chính. Có độ bền, tính chất cơ lý cao, đảm nhiệm khả năng chịu tải, lực.

Lớp túi lồng PE/HD

Tùy theo nhu cầu của sản phẩm có thể dùng hoặc không. Lớp này làm tăng khả năng chống thấm nước không khí cho bao bì. Giúp tăng khả năng bảo vệ sản phẩm tốt hơn.

Bao bì BOPP in ống đồng Để một bao bì được đánh giá là sản phẩm cao cấp, ngoài tính năng vượt trội về tính chất chức năng thì sản phẩm phải đảm bảo về mặt hình ảnh.

  • Sử dụng cấu trúc bao bì trên để thay thế cho cấu trúc (bao PP dệt + Lồng túi HDPE), mặt khác mẫu mã bao bì đẹp, có thể trình bày nội dung in ấn đẹp theo thương hiệu riêng của từng doanh nghiệp.
  • Nhóm ngành hàng sử dụng : Bao lúa giống, túi gạo xuất khẩu, bao bì phân bón, bao bì thức ăn gia súc, bao thức ăn thủy sản, bao đựng đường,…

Hotline: Mr.Toàn0938.713.578