Bao Bì Ngành Hạt Nhựa

Ngành hạt nhựa Việt Nam mới chỉ phát triển trong khoảng năm trở lại đây. Tuy còn non trẻ nhưng lại có triển vọng phát triển rất lớn. Ứng dụng của nhựa rất rộng rãi như vật dụng gia đình, điện tử trong đó có ngành bao bì nhựa. Thị trường tiêu thụ nhựa ở nước ta rất lớn nhưng nguồn nguyên liệu trong nước chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Chúng ta vẫn phải nhập lượng nhựa rất lớn từ nước ngoài về. Nhận thấy được tình hình nhà nước chú trọng đầu tư cung cấp nguồn nguyên liệu dầu mỏ cho ngành nhựa. Trong tương lai gần ngành nhựa sẽ rất phát triển không chỉ trong nước mà cả thị trường khu vực.

Bao bì ngành hạt nhựa

Bao bì được ngành hạt nhựa ưa chuộng là bao bì giấy kraft. Không hiển nhiên nó được lựa chọn mà nhờ vào các tính chất ưu việt, vượt trội.Những ưu điểm này là nhờ đâu chúng ta sẽ tìm hiểu về cấu trúc của nó.

Hình ảnh: bao bì giấy ngành hạt nhựa

Bao bì giấy kraft hiện đại khác hẳn với bao bì giấy kraft truyền thống. Nhờ vào sự kết hợp của nhiều loại vật liệu lại với nhau giúp giảm thiểu những mặt hạn chế của bao bì đơn lớp. Hơn hết cũng làm giảm giá thành vì nguyên liệu làm bao bì giảm đi.

Cấu trúc bao bì kraft

Bao bì có cấu trúc thông thường là 2 lớp chính và một lớp túi lòng.

Lớp chính bao gồm:

Giấy kraft: là lớp ngoài cùng có vai trò truyền tải thông tin in ấn. Ngoài ra còn có chức năng hút ẩm rất tốt.

Lớp vải PP dệt: có độ bền cơ lý tốt là thành phần chịu tải của bao bì. Thay thế nhiều lớp giấy của bao bì truyền thống.

Lớp túi lòng: làm bằng giấy kraft có thể có hoặc không. Chức năng chính là làm tăng khả năng chống ẩm cho bao bì giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn.

Hotline: Mr.Toàn0938.713.578

Mo popup

Đăng ký tư vấn