Bao Bì Nhựa PP Ghép Giấy In Offset

Bao bì nhựa PP ghép giấy in offset

Tìm hiểu về bao bì nhựa PP ghép giấy in Offset.

Chức năng của bao bì là đóng gói và chứa đựng sản phẩm nhằm bảo vệ giá trị sử dụng của sản phẩm đó, tạo điều kiện tốt cho quá trình bảo quản, vận chuyển và tiêu thụ sản phẩm. Trong các ngành công nghiệp bao bì được xem là sản phẩm phụ trợ cho tất cả các ngành. Nó giữ vai trò quan trọng cho sự phát triển của một doanh nghiệp.

Công ty Bao bì Áng Sáng được thành lập năm 2008, tiền thân là DNTN Hoàng Hải –  một trong những đơn vị tiên phong trong bao bì nhựa. Tại Ánh Sáng chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì nhựa ghép giấy in Offset cho các ngành: Phụ gia xây dựng, Hóa Chất, phân bón, thức ăn chăn nuôi,…

Bao bì ngày càng được chú trọng bởi trong thời đại hiện nay thì bao bì không đơn thuần là bảo quản sản phẩm. Nó còn kích thích người mua hàng và tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp

Hình ảnh Bao bì nhựa PP ghép giấy in Offset đẹp Bao Bì Ánh Sáng đang cung cấp

 

Bao bì nhựa PP ghép giấy in offset

Bao bì nhựa PP ghép giấy in Offset là một dòng sản phẩm cao cấp, sự kết hợp hoàn hảo giữa tính chất dẻo dai, chịu tải tốt của lớp vải PP, kèm theo lớp giấy được in ấn hình ảnh 3D sống động, bắt mắt, làm cho bao bì trở nên thu hút người tiêu dùng. Với từng đặc tính của sản phẩm thì bao bì nhựa in Offset sẽ được lồng thêm túi PE/HD hoặc lớp giấy Kraft chống ẩm bên trong.

Cấu trúc bao bì nhựa PP ghép giấy in offset

Bao bì nhựa in Offset có cấu trúc từ Lớp màng BOPP nhiệt bên ngoài ghép với Giấy Couche/Ford sau đó tráng ghép với lớp vải PP dệt. Nó giúp cho sản phẩm đảm bảo về việc bảo quản cũng như ưu việt tạo nên lợi thế cạnh tranh qua dáng vẻ và màu sắc in ấn.

  • Lớp màng BOPP là lớp màng dùng để gắn kết giấy ở dạng tờ sang dạng cuộn sau khi in và chức năng chính là tăng khả năng chống thấm nước.
  • Lớp vải PP dệt được làm từ nhựa PP có độ bền cơ học cao chịu được tải trọng lớn rất thích hợp để làm lớp cấu trúc cho bao bì.
  • Lớp giấy có chức năng tạo độ cứng cáp cho sản phẩm, tăng tính năng mài mòn, chị lực, va chạm, hút ẩm cho bao bì hơnhết điểm quan trọng là những thông tin hình ảnh sẽ được truyền tải đến người tiêu dùng trên bao bì.

 

Hình ảnh: Bào bì nhựa in Offset ngành phân bón

Hình ảnh: Bào bì nhựa in Offset ngành hóa chất

Hình ảnh: Bào bì nhựa in Offset ngành xây dựng

Phương pháp in offset

In offset là một trong những công nghệ in ấn chất lượng cao hiện nay. Tuy nhiên việc in ấn bằng công nghệ này thường được sử dụng cho chất liệu bằng giấy thay vì bằng nhựa như in ống đồng.

Công nghệ in offset là một kĩ thuật in dính mực được ép lên các bản in trước sau đó mới ép bản in lên trên mặt giấy. Đối với bao bì khi sử dụng cách in này trong quy trình sản xuất phải có thêm một công đoạn bồi tạo thành cuộn màng in vì phương pháp này in theo từng tờ.

Ưu điểm của kĩ thuật in offset

  • Hình ảnh khi in ấn rất đẹp, và sắc nét. Chất liệu giấy cũng ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.
  • có khả năng in ấn lên nhiều bề mặt cả những bề mặt không bằng phẳng.
  • Một trong mối quan tâm lớn đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ là chi phí bản film thấp hơn nhiều lần so với phương pháp in ống đồng chỉ từ 1-2 triệu, hạn chế được rủi ro khi đầu tư vào in ấn.
  • Các bản film in ấn có tuổi thọ cao.

Công ty Bao bì Ánh Sáng chúng tôi ngoài việc cung cấp  loại bao bì nhựa PP ghép giấy in Offset này thì tại đây chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều loại bao bì khác: Bao bì BOPP in ống đồng, Bao bì Giấy Karft, Bao bì BOPP Đáy vuông,… Với đội ngũ nhân viên và máy móc hiện đại. Chúng tôi tin rằng sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý Khách hàng

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé

 

Hotline: Mr.Toàn0938.713.578

Mo popup

Đăng ký tư vấn

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo