Bao Bì Nông Sản

BAO BÌ NÔNG SẢN

Việt Nam với một nền nông nghiệp lâu đời, gồm rất nhiều loại cây trái và hoa màu khác nhau, Việt Nam sỡ hữu rất nhiều loại nông sản đặc trưng trên từng vùng miền. Hiện nay chúng ta có thể thấy các loại nông sản đã được xuất khẩu ra thị trường thế giới, đặc biệt là gạo Việt Nam với chất lượng khá cao. Tuy nhiên, giá trị của nông sản Việt thì lại rất thấp so với các nước lân cận.
Bao bì màng phức hợp BOPP
– Cấu trúc: PP dệt tráng ghép OPP in ống đồng, lồng túi PE.
– Chúng tôi sử dụng vải PP dệt cho bao bì nông sản màng phức hợp, có đặc tính bền cơ học cao, khá cững vững nên có chức năng chính là tạo sức bền cơ lý cho sản phẩm, ngoài ra nhờ vào cấu trúc vải PP dệt, đan xen lẫn nhau nên giúp cho bao bì chịu được các lực căng ngang, căng dọc, lực kéo và quan trọng nhất là lực va đập. Cấu trúc này đem lại sự bảo vệ hoàn toàn cho sản phẩm được chứa đựng bên tronng.
– Vải PP dệt mà Bao Bì Ánh Sáng hiện đang sử dụng gồm có 2 loại chính: vải PP trong suốt và vải PP đục tương tự như bao bì phân bón. Để lựa chọn loại vải phù hợp nhất với nhu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn dựa trên tình hình thực tế mà chúng tôi tìm hiểu được và một số thông tin bạn cung cấp.
– Công nghệ in ấn cho bao bì nông sản màng phức hợp sẽ được thực hiện trên máy in ống đồng, dây là một trong những công nghệ in tân tiến nhất hiện nay. Bao bì nông sản màng phức hợp in ống đồng sẽ có hình ảnh chân thực, đẹp mắt, góp phần tăng giá trị cho sản phẩm bên trong.


Bao bì in PP dệt Flexo
– Cấu trúc: PP dệt in Flexo, lồng túi PE.
– Với bao bì phân bón PP dệt, chúng tôi dụng vải PP dệt cho bao bì nông sản PP dệt.
– Vải PP dệt mà Bao Bì Ánh Sáng hiện đang sử dụng cho bao bì nông sản PP dệt cũng gồm có 2 loại: vải PP trong suốt và vải PP đục.
– Tuỳ theo nhu cầu mà chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với bạn. Tham khảo bao bì phân bón để hiểu thêm về tính chất của hai loại vải PP này.
– Khác với bao bì nông sản màng phức hợp in ống đồng, công nghệ in ấn cho bao bì nông sản PP dệt sẽ được thực hiện trên máy in Flexo, đây là máy in chuyên dụng cho vải PP dệt.
– Tuỳ theo từng nhu cầu riêng biệt có liên quan đến chi phí và giá cả bao bì nông sản, chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có những lựa chọn bao bì phù hợp nhất.
-Các dòng sản phẩm bao bì của công ty bao bì Ánh Sáng trong lĩnh vực nông sản:
– Chất liệu bao bì nông sản: vải PP dệt ghép màng BOPP theo nhu cầu, có thể lồng thêm túi PE chống ẩm bên trong.
– Kích thước, trọng lượng, kiểu dáng mẫu mã, màu sắc bao bì nông sản: theo yêu cầu của khách hàng và sự tư vấn của Bao Bì Ánh Sáng.
– Chất lượng bao bì nông sản: đảm bảo độ bền chắc, chịu va đập, màu sắc rõ đẹp đạt tiêu chuẩn.
– Giá bao bì nông sản: do dòng bao bì nông sản gồm rất nhiều loại bao bì khác nhau, mỗi loại bao bì sẽ có những yêu cầu và tiêu chuẩn riêng. Vì vậy, chúng tôi luôn có những chính sách giá bao bì nông sản phù hợp nhất với từng nhu cầu cụ thể, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm ra giải pháp bao bì nông sản tốt nhất cho sản phẩm của bạn.

 

Bao Bì Nông Sản
Rate this post

Hotline: Mr.Toàn0938.713.578