Bao Bì Nông Sản

Việt Nam là một nước có nền tảng nông nghiệp lâu đời. Trên từng vùng miền có các loại cây trồng khác nhau đều dược xuất khẩu ra thị trường thế giới. Câu nói thường in trên bao bì sản phẩm “hàng Việt Nam chất lượng cao”. Vậy cho nên cần phải cho ra những loại bao bì chất lượng hơn, uy tín hơn để nâng cao giá trị sản phẩm.

Bao bì nông sản
Bao bì nông sản

Bao bì nông sản

Đa phân nên nông sản việt Nam đa phần xuất thô sang các nước khác, ít chuyên sâu về chiến lược thương hiệu. Cho nên hiện giờ các doanh nghiệp sản phẩm đang đầu tư mạnh về bao bì nhằm quảng bá sản phẩm thông tin sản phẩm bên cạnh đó là mở rộng thương hiệu cho nhiều khách hàng biết đến.

Bao bì nông sản
Bao bì nông sản

Hiện tại Công ty sản xuất bao bì của chúng tôi đang cải tiến bao bì một cách hiệu quả nhất, cung cấp những loại bao bì nông sản nhằm chứa đựng, bảo vệ quảng bá thương hiệu, dễ dàng vận chuyển …. Một số bao bì có rất nhiều đối tác rất ưng ý như:

  • Bao bì đựng gạo
  • Bao bì hạt lúa giống
  • Bao bì hạt bắp giống
  • Bao bì đựng trà
  • ect ….

Công nghệ in bao bì nông sản

Bao bì nông sản
Bao bì nông sản

Với công nghệ in bao bì hiện đại cho ra những sản phẩm có giá trị cao gấp bội. Mẫu mã khác nhau không bị trùng lặp. In flexo, in ống đồng hình ảnh rõ nét, đẹp, chịu được những va chạm của môi trường tác động. Cùng với những bàn tay chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật, giao hàng đúng thời điểm, đủ số lượng hàng đã được ký hợp đồng như lúc ban đầu.

Hotline: Mr.Toàn0938.713.578

Mo popup

Đăng ký tư vấn