Bao bì thức ăn thủy sản

Chức năng bao bì thức ăn thủy sản

Bao bì thức ăn thủy sản có nhiệm vụ là bảo quản thức ăn thủy sản sao cho tốt và lâu nhất có thể. Vì đây là dạng thứ ăn chuyên dùng nên bao bì thủy sản phải được đảm bảo tính vệ sinh thực phẩm, không gây tác dụng với các sản phẩm chứa đựng bên trong. Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại bao bì thức ăn thủy sản như bao bì thức ăn nuôi tôm, cá,… Mỗi loại bao bì đều có yêu cầu riêng biệt, vẻ ngoài khác nhau, nhận thức được điều ấy, công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi đã cho ra những sản phẩm bao bì thức ăn thủy sản chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách cũng như thị hiếu của người tiêu dùng. Đống thời, luôn nâng cấp trang thiết thiết bị máy móc, nâng cao tay nghề sản xuất của các nhân viên,… để đáp ứng nhu cầu sản phẩm bao bì của quý công ty.

Công ty Bao bì thức ăn thủy sản

– Công ty cổ phần bao bì Ánh Sáng – công ty sx bao bì nhựa pp chuyên cung cấp và sản xuất các loại bao bì: Bao bì thủy sản, bao bì giấy Kraft, bao đựng gạo 10kg, bao bì phân bón, bao bì hạt giống, bao bì vật liệu xây dựng, bao bì hóa chất xử lý…

– Bao bì thủy sản được sản xuất các loại mẫu bao như: bao bì thức ăn nuôi tôm, bao bì thức ăn nuôi cá, bao bì thủy sản đông lạnh và các loại bao bì thức ăn thủy sản…

– Công ty bao bì thủy sản cam kết luôn cung cấp các mặt hàng chất lượng tốt với giá thành rẻ nhất, ngoài ra Công ty bao bì thủy sản chúng tôi luôn giao đúng thời hạn giao hàng cho quý khách hàng.

3) Giá bao bì thủy sản.

Công ty bao bì nhựa pp tphcm hiện nay rất thành công, sản phẩm được làm ra chất lượng uy tín

– Giá bao bì thức ăn thủy sản được cung cấp với quý khách hàng là giá tốt nhất.

– Gọi ngay cho chúng tôi để được biết giá:Mr.Duẩn: 0938.665.221

4) Sản xuất bao bì thủy sản

– Quy trình sản xuất bao bì thủy sản được theo 1 quy trình công nghệ hiện đại với máy móc kỹ thuật cao. 

– Bao bì thức ăn thủy sản in theo công nghệ in ống đồng trên BOPP và được ghép với vải pp và có thể ghép giấy Kraft ( trắng ) hoặc ghép màng Mentalize ( tùy theo nhu cầu khách hàng ) lồng dệt túi PE chống ẩm bên trong.

5) Nhà máy bao bì thủy sản

– Chúng tôi hân hạnh được mời quý công ty tham gia hợp tác cùng với chúng tôi. Ngoài việc sản xuất các sản phẩm Phù hợp với yêu cầu của từng đối tác khách hàng, chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn, thiết kế, lập phương án giúp đở cho các đơn vị triển khai một cách đồng bộ, hiệu quả ngay với chi phí thấp nhất.

 – Chúng tôi cam kết rằng: Công ty cổ phần bao bì ánh sáng sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối đối với quí khách hàng thông qua việc phát huy những kinh nghiệm quí báu tích luỹ được theo thời gian để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

 – Mới máy móc công nghệ hiện đại như:

 + Máy in ống đồng DNAY800E/1100E tốc độ in của máy là 80-100m/phút, tốc độ cơ khí là 120m/phút.

 + Máy in Flexo YT-41200 4 màu đa màu sắc, áp dụng nhựa quang như in tấm, thường được gọi là máy in Flexo. Nó phù hợp cho việc in ấn vật liệu đóng gói như Polyethylene, Polypropylene túi, giấy bóng kính và giấy cuộn, giấy Kraft.

 + Máy cắt – dán bao bì

6) Bao bì thủy sản tại TP.HCM

– Phương châm của chúng tôi là:

Uy tín – Giá cả hợp lý, có tính cạnh tranh cao – Hai bên cùng có lợi.

+ Giao hàng miễn phí trong địa bàn.

Bao bì thức ăn thủy sản
Rate this post

Hotline: Mr.Toàn0938.713.578