Cơ Sở Sản Xuất Bao Bì PP – Sản Phẩm Chất Lượng – Đóng Gói Hiệu Quả

Cơ sở sản xuất bao bì PP – Sản phẩm chất lượng – Đóng gói hiệu quả

Bao Bì Ánh Sáng là nơi cung cấp các loại bao bì có giá trị, hiệu quả nhất hiện nay. Không chỉ có chức năng chứa đựng, bảo quản, lưu trữ sản phẩm, còn là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông, công cụ quảng cáo sản phẩm, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

cơ sở sản xuất bao bì pp có uy tín, chất lượng. Tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, được thành lập vào năm 2002, là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì tại khu vực miền nam – TPHCM.

Chuyên cung cấp các loại bao bì như: bao bì xây dựng, bao bì vật liệu xây dựng, bao bì nông sản, bao bì hóa chất, bao bì hạt nhựa,….

Thiết bị máy móc hiện đại, nhập về từ các nước tiên tiến như Đức, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan với các đa dạng máy in ống đồng, máy in offset, máy in flexo, máy dệt vải PP, máy kéo chỉ, máy thổi,….

Đội ngũ nhân viên lành nghề, luôn học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp đóng gói hiệu quả.

Cơ sở sản xuất bao bì PP  tại tphcm
Cơ sở sản xuất bao bì PP tại tphcm

Tầm quan trọng của bao bì hiện nay

Bao bì có một vai trò rất quan trọng trong đời sống và phát triển của nền kinh tế xã hội, ngoài chức năng chứa đựng, bảo quản sản phẩm, bao bì chính là vũ khí trong ngành marketing, là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông, công cụ quảng cáo sản phẩm, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. 

Bao bì đối với sản phẩm cũng giống như trang phục đối với con người. Muốn sản phẩm được vận chuyển cần phải lựa chọn một bao bì đẹp, phù hợp và chuyên nghiệp. 

cơ sở sản xuất bao bì pp - sản phẩm bao bì Ánh Sáng
Tổng hợp sản phẩm tại Bao Bì Ánh Sáng

Sản phẩm bao bì chất lượng tạo nên thương hiệu tốt

Bao Bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, xây dựng bao bì chuyên nghiệp.

Bao bì chất lượng làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất hạt nhựa trong nước.

  • Tính chất của bao bì chắc chắn, bền dai, không bị kéo giãn, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Sử dụng thiết bị in ấn hiện đại chất lượng in ấn sắc nét, hình ảnh chân thực, sống động, thẩm mỹ cao, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.
  • Thông tin in ấn trên bao bì rõ ràng, ngắn gọn, in trên bao bì dễ dàng nhìn thấy, giúp người tiêu dùng hiểu được lợi ích và cách sử dụng.
  • Có thể lồng thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm cao.

Hãy liên hệ đến nhân viên chúng tôi – Bao Bì Ánh Sáng để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

Hotline: Mr.Toàn0938.713.578