GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Công ty CP TM & SX Bao Bì Ánh Sáng là tiền thân của công ty CP Bao Bì Hoàng Hải chính thức đi vào hoạt động từ năm 2002. Là một trong những công ty tiên phong đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa cao cấp tại thị trường miền Nam. Công ty chuyên về mảng thiết kế, sản xuất cung cấp các loại bao bì nhựa PP ghép giấy kraft, bao bì nhựa pp ghép giấy in offset, bao bì nhựa BOPP in ống đồng,… Các sản phẩm này đáp ứng được các yêu cầu tính chất đặc thù của các loại hàng hóa như sản phẩm ngành xây dựng( xi măng, keo dán gạch, bột trét tường,…) Thức ăn chăn nuôi( thức ăn thủy sản, thức ăn gia súc, gia cầm), phân bón, hóa chất, nông sản( hạt giống, lúa gạo, bắp,…),…

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển công ty gặp không ít khó khăn biến cố. Nhưng với tinh thần quyết tâm, đoàn kết của các anh chị em công nhân viên và sự dẫn dắt của ban lãnh đạo công ty Bao Bì Ánh Sáng đã dần khẳng định vị thế trên thị trường bao bì nhựa. Dựa vào uy tín chất lượng, phong cách làm việc chuyên nghiệp chúng tôi được nhiều công ty đầu này tin tưởng hợp tác và đồng hành. Một trong những cột mốc mang dấu ấn lớn của công ty là việc kí kết hợp tác với Công Ty SiKa Hữu Hạn – Thuộc tập đoàn của Thụy Sĩ vào ngày 15/10/2014. Đây là một trong những công ty có quy mô sản xuất lớn trong ngành phụ gia xây dựng.

Hình ảnh: Công ty SX&TM Bao Bì Ánh Sáng.

Không chỉ dừng lại ở thị trường trong nước, Bao Bì Ánh Sáng còn muốn vươn xa hơn, đi xa hơn hướng đến khu vực Đông Nam Á. Và để làm được điều này Công ty đã tiến hành cải cách cấu trúc của toàn bộ hệ thống lần 2 vào ngày 08/07/2016. Tạo ra một phong cách, tác phong làm việc hoàn toàn mới. Đó là “ Đơn giản, hiệu quả, nhanh chóng, toàn diện”.

Công ty Bao Bì Ánh Sáng hoạt động với triết lý kinh doanh “ tin tưởng, biết ơn, đoàn kết, hiệp lực, hợp tác, Coi khách hàng là một người bạn thân thiết”. Luôn đem lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của công ty nhằm thực sự thấy hiểu, giúp đỡ, cùng nhau vượt qua khó khăn, cùng nhau phát triển vươn tới tầm cao.

Thành công của ngày hôm nay không chỉ là sự nổ lực, phấn đấu của tập thể Bao Bì Ánh Sáng mà còn là sự ủng hộ của các đơn vị đối tác, của quý khách hàng. Chúng tôi luôn nghi nhớ và biết ơn tất cả quý khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

Công ty CP TM & SX Bao Bì Ánh Sáng là một đơn vị chuyên về thiết kế sản xuất cung cấp các loại bao bì nhựa PP, màng ghép phức hợp, bao bì giấy,… chuyên dùng cho các nhóm ngành sản xuất sản phẩm như:

  • Bao bì phân bón, bao bì hạt giống, bao bì gạo, bao bì thức ăn chăn nuôi.
  • Bao bì xi măng, bao bì keo dán gạch, bao bì bột trét tường, bao bì hóa chất, bao bì hạt nhựa.