In Ấn Bao Bì Chất Lượng – Mẫu Mã Đa Dạng – Đẹp Mắt

In ấn bao bì chất lượng với mẫu mã đa dạng

In ấn bao bì đẹp là một lợi thế cạnh tranh mạnh đối với nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay. Như thực tế cho chúng ta thấy thì bao bì được sử dụng để chứa đựng, bảo quản, lưu trữ sản phẩm, còn là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông, công cụ quảng cáo sản phẩm, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Con người chúng ta khi đi mua sắm thường quan tâm đến hai yếu tố đó là chất lượng và vẻ đẹp, kích thích quyết định mua hàng nhanh chóng.

Bao bì đối với sản phẩm cũng giống như trang phục đối với con người. Muốn vận chuyển sản phẩm cần phải chọn một một bao bì sao cho phù hợp nhất.

Quý khách đang phân vân chưa biết chọn đơn vị in ấn bao bì chất lượng như thế nào. Đừng chần chừ liên hệ đến Công ty Bao Bì Ánh Sáng để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

in ấn bao bì
In ấn bao bì chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

Các công nghệ in ấn bao bì tại Bao Bì Ánh Sáng

Hiện tại Bao Bì Ánh Sáng đang có 3 phương pháp in ấn hiện đại đó chính là: công nghệ in ống đồng, công nghệ in flexo, công nghệ in offset. Được nhiều khách hàng quan tâm và chú trọng nhiều tùy thuộc vào cấu trúc và tính chất của từng bao bì.

Kỹ thuật in ống đồng

In ống đồng hiện nay được xem là phương pháp in ấn hiện đại, áp dụng cho việc in ấn bao bì, in bao bì nhựa,… Với công nghệ này được in trên nhiều chất liệu màng, tráng ghép phức hợp, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cao cấp nhất.

Máy móc nhập về từ các nước tiên tiến, chất lượng in ấn bắt mắt, hình ảnh chân thực, sống động, thẩm mỹ cao, chữ viết được in chồng màu, tố đa là 6 trục màu, trong đó có 4 màu thuộc hệ màu cơ bản. Thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.

Kỹ thuật in offset

In offset là công nghệ in ấn công nghiệp phổ biến nhất hiện nay, quá trình truyền tải các thông tin từ khuôn in lên bề mặt vật liệu in bằng mực một màu hoặc nhiều màu dưới áp lực của các thiết bị. Cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, hình ảnh đẹp, sắc nét, chuẩn theo thiết kế, màu sắc cho ra tự nhiên và chân thực.

Kỹ thuật in flexo

In flexo là kỹ thuật in nổi, các phần tử in trên khuôn in nằm cao hơn các phần tử không in, hình ảnh trên khuôn in ngược chiều được cấp mực bằng trục anilox, với phương pháp in flexo đang được sử dụng rộng rãi và có nhiều tiềm năng phát triển, nhờ có ưu điểm là đáp ứng được tiến độ sản xuất lớn có thể in ấn trên nhiều vật liệu dạng cuộn. Cho ra sản phẩm bao bì bền đẹp, bắt mực tố, hình ảnh chân thực.

in ấn bao bì
Tổng hợp các sản phẩm bao bì tại Bao Bì Ánh Sáng

Sản phẩm bao bì tại Bao Bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng cho ra nhiều sản phẩm với cấu trúc và nhiều kiểu in ấn khác nhau, phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng và tư vấn của nhân viên kinh doanh.

Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, xây dựng một bao bì đẹp mắt, ấn tượng, hình ảnh chuyên nghiệp. Bởi những cấu trúc nổi trội.

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền dai, không bị kéo giãn, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Chất lượng in ấn bao bì đẹp mắt, ấn tượng, hình ảnh chân thực sống, động, thẩm mỹ cao, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.
  • Thông tin in ấn trên bao bì rõ ràng, ngắn gọn, giúp người tiêu dùng hiểu được lợi ích và cách sử dụng.
  • Có thể bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm tốt.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

  • Công ty CP TM & SX Bao Bì Ánh Sáng
  • Địa chỉ: 31A, đường số 17, phường Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TPHCM
  • SĐT: 0968.64.44.66
  • Website:baobianhsang.vn

Hotline: Mr.Toàn0938.713.578