Những mẫu thiết kế bao bì vlxd đẹp và ưa chuộng nhất hiện nay

Bao bì sản phẩm được xem là hình ảnh đại diện cho thương hiệu sản phẩm của công ty. Trong ngành xây dựng cũng vậy, bao bì vlxd ngoài việc giúp bảo quản vật liệu xây dựng còn có chức năng marketing. Hôm nay bài viết sẽ gợi ý các mẫu bao bì đẹp nhất hiện nay và được ngành vật liệu xây dựng ưa chuộng tin dùng.

bao bì vlxd
Bao bì Bột Trét Tường

Những loại bao bì vlxd chuyên dụng

Có nhiều loại bao bì trên thị trường hiện nay và tùy thuộc vào từng ngành nghề sẽ có những loại bao bì và sự phân chia khác nhau. Trong ngành xây dựng bao bì vlxd được sử dụng nhiều nhất là:

Bao bì giấy Kraft là gì?

Là loại bao bì quen thuộc và chúng ta hay thường gọi là bao xi măng. Được gọi với tên này bởi bao bì này được dùng chính để chứa đựng xi măng. Có độ bền cao, khả năng hút ẩm tốt vì vậy mà bao có tính dẻo dai tốt nên được sử dụng để bảo quản vật liệu dạng bột. Ngoài ra kết hợp với nhựa PP làm tăng khả năng chịu lực, ngoài những yếu tố đó bao giấy Kraft còn rất thân thiện môi trường vì vậy được ưa dùng.

Tuy nhiên mẫu mã khá đơn giản bởi sử dụng công nghệ in Flexo.

bao bì vlxd
Bao bì xi măng

Bao bì BOPP

Đây là bao bì sử dụng công nghệ in ống đồng, đây là công nghệ in tiên tiến hiện đại nhất. Màu sắc hình ảnh có độ chân thật sắc nét cao. Bao được sản xuất gồm các bước: tráng ghép PP dệt, lồng túi LDPE/HDPE chống ẩm. Hiện chúng được ưa dùng cho những sản phẩm cao cấp như bột dán tường, keo dán gạch.

bao bì vlxd
Bao bì bột trét tường

Bao bì vật liệu mới

Được gọi là bao vật liệu mới bởi đây là sản phẩm bao bì mới lạ với thiết kế dạng đáy vuông, vì những yêu cầu cao kĩ thuật cũng như độ khó vì vậy có rất ít công ty có thể sản xuất được bao bì này. Thân bao được làm bằng nhựa cho khả năng chống thấm nước rất tốt. Bên trong được lồng giấy Kraft tạo hút ẩm giúp sản phẩm không bị vón cục. Loại bao bì này rất thích hợp dùng cho sản phẩm như keo dán gạch, bột trét tường,…

Bao được sử dụng công nghệ in ống đồng nên hình ảnh màu sắc rõ nét đẹp nhờ đó nâng cao giá trị sản phẩm trong lòng khách hàng.

bao bì vlxd
Bao bột trét tường dán đáy

Một số mẫu bao bì vlxd tại Bao Bì Ánh Sáng

bao bì vlxd

bao bì vlxd

bao bì vlxd
Một số mẫu bao bì vlxd

Hotline: Mr.Toàn0938.713.578