Quy trình sản xuất bao bì Bopp

Sản xuất bao bì Bopp: Công Ty  Bao Bì Ánh Sáng là đơn vị sản xuất bao bì bopp uy tín và chất lượng tại thị trường miền nam. Lựa chọn những chất liệu bao bì tốt nhất, phù hợp với đặc tính từng loại sản phẩm.

Dòng bao bì nhựa bopp đa lớp và cao cấp, ứng dụng rất nhiều cho thị trường hiện nay. Bao gồm lớp bopp in ống đồng tráng ghép với lớp vải pp dệt thông qua lớp nhựa pp tráng. Ứng dụng rộng rãi cho các ngành nông nghiệp (lúa, gạo, phân bón, thức ăn gia súc, thức ăn gia cầm….), công nghiệp (phụ gia xây dựng, hóa chất).

Quá trình Sản xuất bao bì Bopp trải qua 5 giai đoạn khá là tỉ mỉ

Cơ sở sản xuất bao bì Ánh Sáng với công nghệ máy móc hiện đại việc in ấn và tráng ghép trở nên dễ dàng hơn.

In ấn: Màng bopp được đưa vào máy in ấn theo công nghệ in ống đồng. Với công nghệ này cho ra màu sắc in ấn sắc nét, đẹp, bắt mắt. Các chi tiết được in trên bề mặt bao bì dựa trên bản thiết kế theo yêu cầu khách hàng đã phê duyệt thông qua trục in ống đồng.

  • Tráng ghép màng bopp và vải pp dệt: Sau khi đã qua việc in ấn thì vải pp được tráng ghép lại với nhau thông qua lớp nhựa pp tráng tạo nên màng phức hợp. Đây là sản phẩm chính trong quá trình sản xuất.
  • Cắt dán và tạo hình: các nhân viên bộ phận may sẽ cắt dán theo yêu cầu của khách hàng, tạo ra những bao bì chuẩn xác chất lượng về kích thước.
  • May thành phẩm: Đây là bán thành phẩm được tạo ra từ công đoạn cắt dán, sẽ được may dưới hình thức may nẹp đáy. Tại đây bao bì gần như đã hoàn thiện về hình thức.
  • Kiểm tra và đóng gói: Công đoạn này đã được nhân viên KCS kiểm tra kỹ lưỡng về hình thức và chất lượng, đóng gói đúng quy cách trước khi chuyển đến khách hàng.

Công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bao bì gạo tại thị trường miền nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và in ấn dòng bao bì bopp in ống đồng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình – năng động  trong công việc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được vấn chi tiết hơn. Bao Bì Ánh Sáng là một lựa chọn không thể bỏ qua nhấc máy lên để gọi cho chúng tôi nhé.

Hotline: Mr.Toàn0938.713.578

Mo popup

Đăng ký tư vấn