Vì sao cần chọn bao bì đựng lúa chất lượng với thiết kế đẹp

Để đánh giá sản phẩm đó tốt hay không ngoài các tiêu chí về chất lượng còn phụ thuộc vào mẫu mã bao bì bên ngoài. Lúa cũng vậy, đặc biệt đây là nông sản giúp Việt Nam vào danh sách xuất khẩu gạo thứ 2 thế giới. Vì vậy để khẳng định thương hiệu uy tín của doanh nghiệp trên thị trường, cần có sự đầu tư cần thiết vào bao bì đựng lúa bằng những chất liệu bắt mắt cao cấp nhất.

Vì sao cần phải chọn những mẫu bao bì đựng lúa đẹp, chất lượng?

Theo cuộc khảo sát nghiên cứu hành vi người tiêu dùng, hơn 80% sẽ ấn tượng với những mẫu mã bao bì, bắt mắt, độc đáo với màu sắc đẹp, hài hòa và họ đôi lúc quyết định mua sắm nó ngay lập tức mà không cần đọc gì thêm. Đây được xem là một cách cho chiến lược marketing thương hiệu tiết kiệm chi phí nhất.

bao bì đựng lúa
Một số mẫu bao bì đựng lúa công ty Bao Bì Ánh Sáng

Có rất nhiều vai trò của bao đựng lúa, nhưng có 2 điều quan trọng nhất doanh nghiệp cần quan tâm:

Bảo quản hạt lúa tốt

Sau khi thu hoạch, lúa cần được xử lý, bảo quản ở nơi có nhiệt độ cũng như độ ẩm không khí thích hợp. Quan trọng cần chứa chúng trong những bao bì đựng lúa chất lượng nhất nhằm dự trữ lâu dài với số lượng lớn trong kho.

Bao bì chất lượng sẽ giúp sản phẩm tránh được các tác nhân như ẩm mốc, hay bị côn trùng, các loại gặm nhấm tấn công. Ngoài ra khi vận chuyển sẽ tránh được những tai hại đáng tiếc trước khi đến tay người dùng.

Công cụ marketing cho doanh nghiệp

Bao lúa là yếu tố cuối cùng quyết định người tiêu dùng có lựa chọn hay không. Theo góc độ marketing, bao bì là một dạng của truyền thông, cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết đến tay người dùng một cách nhanh và ngắn gọn nhất. Qua đó mà doanh nghiệp, thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến và mua ngay.

bao bì đựng lúa
Mẫu bao bì đựng lúa đẹp, chất lượng trên thị trường

Bao bì đựng lúa được thiết kế như thế nào là đẹp

Bao bì được xem là một công cụ marketing thương hiệu của doanh nghiệp. Vì thế cần có sự chăm chút tỉ mỉ cũng như sự kết hợp hài hòa từ màu sắc, hình ảnh đến kiểu dáng tạo nên tổng thể đẹp không đụng hàng. Một vài tiêu chuẩn để đánh giá bao bì đạt tiêu chuẩn thiết kế đẹp:

  • Thể hiện đầy đủ tên thương hiệu, tên sản phẩm, logo của doanh nghiệp
  • Đầy đủ các thông số, thành phần khác nhau của sản phẩm
  • Bố cục hài hòa, hình ảnh phù hợp ngành nghề
  • Sử dụng kiểu chữ dễ nhìn phù hợp với tất cả người đọc
  • Kích thước bao bì đựng lúa phải phù hợp với kích thước sản phẩm, tránh quá to hoặc quá nhỏ
  • Chất lượng in ấn tốt, không bị mất nét, nhạt màu ảnh hưởng đến độ chuyên nghiệp của sản phẩm
  • Tránh thiết kế bao bì trùng lặp với thương hiệu khác trên thị trường

Tình trạng hàng nhái hàng giả hiện nay trên thị trường khá phức tạp, vì vậy sử dụng bao bì đựng lúa chất lượng với thiết kế đẹp đang được ngày càng nhiều sự quan tâm sử dụng vào việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp mình với khách hàng.

 Xem thêm: Bao bì lúa giống – Giải pháp đóng gói, bảo quản chất lượng hạt giống hiệu quả

 

Hotline: Mr.Toàn0938.713.578